logo

Copyright ©2017 Chụp cộng hưởng từ

Vietlife – phòng khám đầu tiên đưa thiết bị cộng hưởng từ mới nhất vào vận hành tại miền Bắc.

Phòng khám Vietlife là nơi cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa, sử dụng những trang thiết hiện đại nhất hiện nay. Trong đó là thiết bị cộng hưởng từ ESSENZA 1.5T công nghệ Tim+Dot đã được Vietlife đưa vào sử dụng trong quá trình chuẩn đoán y khoa.

Kỹ thuật viên đang vận hành thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot

Khắc phục hoàn toàn của các thiết bị cộng hưởng từ thông thường, thiết bị cộng hưởng từ ESSENZA 1.5T công nghệ Tim+Dot có thể chụp được những bộ phận phức tạp như chụp bụng, chụp tiểu khung, chụp vú, chụp tầm soát ung thư toàn thân. Công nghệ Tim (ma trận tạo ảnh toàn bộ) đã đặt ra những tiêu chuẩn trong việc chụp cộng hưởng từ, giúp mang lại chất lượng hình ảnh rõ nhất, thời gian chụp nhanh, và tăng độ tỷ số tín hiệu trên nhiễu trong khi đó công nghệ Dot giúp thiết bị cộng hưởng từ 1.5T hoạt động hiệu quả hơn và dễ sử dụng, cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng bệnh nhân.

Đặc biệt, thiết bị này không sử dụng tia X đảm bảo an toàn cho sức khỏe, trả kết quả nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán các bệnh lý: sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch, các bệnh lý ung thư…. Và thời gian trả kết quả chẩn đoán rất nhanh, chỉ trong vòng 15 – 30 phút, giúp tiết kiệm thời gian thăm khám nhưng vẫn đảm bảo giá trị chẩn đoán cao, chính xác.

BS. Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc công ty cổ phần Cẩm Hà – Phòng khám Vietlife – MRI cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng thiết bị này sẽ mang lại dải ứng dụng thăm khám rộng khắp nhất, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân ở bất kỳ tình huống nào. Trong những ca bệnh lý phức tạp, phòng khám chúng tôi có thể hội chẩn trực tuyến với các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TPHCM)”.

Nhân dịp khai trương hệ thống chẩn đoán hình ảnh Vietlife – MRI Trần Bình Trọng, Vietlife tổ chức Chương trình khám, tư vấn MIỄN PHÍ bệnh lý thần kinh – cột sống, số lượng 100 Khách hàng, liên hệ Hotline 098 328 3355.

Nguồn từ: http://dantri.com.vn/suc-khoe/thiet-bi-cong-huong-tu-moi-nhat-duoc-van-hanh-tai-mien-bac-1395706386.htm

 

Xem thêm

0906 99 33 30 Đặt lịch