logo

Copyright ©2017 Chụp cộng hưởng từ

Thành công của y tế tư nhân: Nhìn từ hệ thống phòng khám Vietlife

Những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam.

Một trong những băn khoăn của người dân là mặc dù đến y tế tư nhân họ được hưởng dịch vụ tốt, song không khỏi lo lắng về chất lượng chuyên môn.

Nhân sự kiện Hệ thống phòng khám – chẩn đoán kỹ thuật cao Vietlife khai trương cơ sở thứ 5 tại 583, Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển thành công của hệ thống y tế tư nhân này.

Cách đây 5 năm vào ngày 6/6/2010, phòng khám đa khoa Vietlife Clinic Mỹ Đình, Hà Nội được khai trương với tâm huyết xây dựng mô hình Y tế chất lượng cao đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình của đội ngũ các bác sỹ say mê chuyên môn. “Thân thương, chăm sóc” là thông điệp Vietlife muốn gửi gắm tới khách hàng, mang tới cho mỗi người khi đến đây một cảm giác gần gũi, thân quen như chính gia đình của mình.

Hệ thống phòng khám Vietlife với thiết kế phòng khám hiện đại, thân thiện

Bốn năm sau, ngày 6/6/2014 phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng tiếp tục được khai trương hoạt động tại Hà Nội. Nhờ ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên môn đồng đều, tâm huyết với nghề và với người bệnh đã giúp hai phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành Y.

Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T – Siemens cùng các trang thiết bị y tế hiện đại khác tại Hệ thống phòng khám Vietlife

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/05/2015 cùng Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 tại TP Hồ Chí Minh và hai địa chỉ phòng khám uy tín ở Hà Nội tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh đa khoa chất lượng cao phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe của người dân ở hai đầu đất nước.

Với mũi nhọn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là bốn hệ thống máy cộng hưởng từ MRI 1.5T của Siemens – bước đột phá của Chẩn đoán hình ảnh Việt Nam – phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện, nhanh chóng, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch… cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và chu đáo, 5 năm xây dựng và phát triển, hệ thống phòng khám Vietlife cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“Tôi đã gắn bó với Vietlife được gần 5 năm. Ban đầu khi đến đây tôi rất ngạc nhiên về sự chu đáo của các điều dưỡng cũng như bác sỹ. Họ dành nhiều thời gian để tư vấn và giải đáp các thắc mắc của tôi với một thái độ rất ân cần và chia sẻ. Chính vì vậy tôi đã đưa toàn bộ gia đình đến sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện định kỳ, cũng như khi có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Tôi tin tưởng và coi Vietlife như một người bạn thân thiết trong gia đình mình” Chị Hoàng Anh Thư, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ.


“Chúng tôi luôn cam kết với các bạn đồng nghiệp và mỗi khách hàng: Thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn nghề Y; Liên tục đầu tư hệ thống máy và trang thiết bị Y tế hiện đại, hạ tầng đồng bộ; Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện” Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Hệ thống phòng khám Vietlife phát biểu tại lễ khai trương Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh, ngày 29/05/2015.

Trong tháng 6, Vietlife dành tặng những món quà đặc biệt tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm phát triển: Tặng 15% chi phí khi khách hàng tham gia tất cả các loại Thẻ hội viên Vietlife: Family Insurance, Health Insurance, TeenCare, Childcare cùng nhiều món quà hấp dẫn khác, được áp dụng tại hai phòng khám ở Hà Nội.

Mô hình y tế tư nhân Hệ thống phòng khám Vietlife sẽ thành công hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân nhờ có tâm huyết với ngành Y, cũng như chính sách đúng đắn của nhà nước hỗ trợ y tế tư nhân, góp phần giảm tải cho khu vực y tế công, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận dịch khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trong cả nước.

Địa chỉ liên hệ:

Hệ thống phòng khám Vietlife

Hotline: Hà Nội 04 7307 8999 –  TP.HCM 08 3868 0909

Website: http://vietlifemedical.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VIETLIFE?fref=ts

Email: contact@vietlifemedical.com

Hà Nội:

– Phòng khám đa khoa Vietlife Clinic Mỹ Đình: Lô 5, TT4, Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Phòng khám đa khoa Vietlife MRI Trần Bình Trọng: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh:

– Phòng khám đa khoa Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh:  583, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP Hồ Chí Minh

– Trung tâm MRI Nguyễn Tri Phương TP Hồ Chí Minh: 468 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP Hồ Chí Minh

– Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 TP Hồ Chí Minh: 09 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/thanh-cong-cua-y-te-tu-nhan-nhin-tu-he-thong-phong-kham-vietlife-1434615401.htm

Xem thêm

0906 99 33 30 Đặt lịch