logo

Copyright ©2017 Chụp cộng hưởng từ

Chụp MRI ở đâu tốt tại Hà Nội?

Chụp MRI ở đâu tốt tại Hà Nội là câu hỏi chung của nhiều người muốn tham khảo thông tin hoặc có nhu cầu chuẩn đoán bệnh. Dựa trên những đánh giá về mặt công nghệ và chất lượng dịch vụ, Phòng khám đa khoa Vietlife được xem là địa chỉ chụp MRI tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

Chụp cộng hưởng từ là gì?

MRI là kỹ thuật hình ảnh hiện đại, mang tính cách mạng kỹ thuật đối với y học

Chụp cộng hưởng từ (MRI) là kỹ thuật tạo hình cắt lớp sử dụng từ trường và sóng radio. Nguyên tử Hydrogen trong cơ thể dưới tác động từ trường và sóng radio, hấp thụ và phóng thích năng lượng sóng RF. Các mô cơ thể khác nhau sẽ hấp thụ và phóng thích năng lượng khác nhau. Quá trình phóng thích năng lượng được máy thu nhận, xử lý, chuyển đổi thành các tín hiệu hình ảnh.

Tại sao bạn nên chụp cộng hưởng từ?

MRI là kỹ thuật hình ảnh hiện đại, mang tính cách mạng kỹ thuật đối với y học. Hình ảnh MRI có độ tương phản cao, chi tiết giải phẫu tốt, khả năng tái tạo 3D, không có tác dụng phụ như  X quang nên ngày càng được chỉ định rộng rãi không chỉ cho thần kinh mà còn cho nhiều lĩnh vực khác: cơ xương khớp, tim mạch, bụng…

Cho đến nay, MRI  ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi sự chính xác, an toàn, không xâm nhập và không dùng tia X. Hình ảnh có độ phân giải cao, khảo sát đa mặt cắt, cho hình ảnh sắc nét về bộ phận cần chụp, đồng thời đánh giá được các tính chất của mô cần khảo sát. Quá trình chụp bằng MRI không gây tác dụng phụ như trong chụp Xquang hay chụp CT. MRI cho phép phát hiện ra các điểm bất thường ẩn sau các lớp xương mà các phương pháp tạo ảnh khác khó có thể nhận ra. Do đó MRI rất có giá trị trong chẩn đoán các tổn thương của phần mềm, hệ thống mạch máu, hệ thống thần kinh và khớp xương.

Vietlife Clinic – Địa chỉ Chụp MRI tốt tại Hà Nội

Đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ chẩn đoán hình ảnh ở Việt Nam, Phòng khám đa khoa Vietlife được biết đến là địa chỉ chụp MRI tốt tại Hà Nội. Hiện tại, Vietlife Clinic sở hữu hệ thống 6 máy chụp cộng hưởng từ trong đó có 2 máy Amira 1.5 Tesla Tim+Dot – thế hệ mới của Siemens. Đây là thiết bị có công nghệ cao phát hiện ung thư sớm đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Vietlife Clinic sở hữu hệ thống 6 máy chụp cộng hưởng từ thế hệ mới của Siemens

So với các dòng máy cũ, máy chụp cộng hưởng từ Amira 1.5 Tesla Tim+Dot của Siemens được phát triển với nhiều điểm ưu việt như:

+ Chất lượng hình ảnh sắc nét:  Chẩn đoán chính xác các ca bệnh khó

+ Thời gian chụp nhanh chóng: 5 – 10 phút/ 1 lần chụp

+ Giảm tiếng ồn đến 97%

+ Chụp bụng không cần nhịn thở

+ Chụp mạch không cần tiêm thuốc: Tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

+ Thăm khám tiền liệt tuyến không xâm lấn.

Song song với cơ sở vật chất hiện đại, Vietlife Clinlic tự hào với đội ngũ chuyên gia là PGS, Tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đã công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: BV Bạch Mai, BV Nhi Trung ương, BV Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Đại học Y Hà Nội…

Đội ngũ y, bác sỹ tai Phòng khám đa khoa Vietlife có trình độ, chuyên môn và tâm huyết với bệnh nhân

Một trong những bác sỹ tiêu biểu của Phòng khám đa khoa Vietlife phải kể đến PGS.TS.BS Kiều Đình Hùng. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật và điều trị các bệnh cột sống, thần kinh sọ não. Hiện tại, PGS.TS.BS Kiều Đình Hùng là Phó chủ tịch hội đồng cố vấn chuyên môn Hệ thống Vietlife Clinic, bác sỹ thăm khám trực tiếp tại khoa Ngoại – Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng.

Ngoài những ưu điểm về chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, mức giá của Phòng khám đa khoa Vietlife cho dịch vụ chụp cộng hưởng từ cũng rất hợp lý. Đối với chụp riêng từng bộ phận mức giá dao động từ 1,8 đến 2,2 triệu đồng. Riêng với chụp toàn thân chi phí trọn gói là 10,6 triệu đồng.

Để phòng ngừa các rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo bạn nên có một chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe hợp lý. Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều mà các chuyên gia luôn khuyến cáo tới mọi người, mọi nhà.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Chụp MRI ở đâu tốt tại Hà Nội?”. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chụp cộng hưởng từ tại Vietlife bạn có thể tham khảo thêm chuyên trang conghuongtu.com hoặc liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIETLIFE CLINIC

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Hotline: 0906 99 3330

Xem thêm

0906 99 33 30 Đặt lịch